liveshow
liveshow
liveshow1
liveshow1
liveshow2
liveshow2
Liveshow4
Liveshow4
Image Slider

Chi tiết sản phẩm

Máy đếm tiền JL-206F

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)


Giá: 68.000.000 VNĐ
Bảo hành: tháng

Đếm chuyên dùng tiền USD, VND, EURO, GBP, JPY

Đến theo mặt, theo hướng

Lọc tiền ATM


 

Máy đếm tiền cao cấp Julong JL-206F là dòng sản phẩm máy đếm tiền đa tiền tệ với các chế độ đếm khác nhau và đặc biệt với khả năng lọc ATM

Máy đếm được 5 loại tiền cài sẵn bao gồm tiền Việt VND, đồng EURO, bảng Anh , Dollar Mỹ USD, Yên Nhật JPY

Máy được thiết kế hai khay chứa đảm bảo máy vận hành liên tục

Máy có các chế độ đếm sau:

Đến tổng giá trị mẻ tiền

Face: Đây là chế độ đếm theo mặt tiền ở chế độ này tiền qua máy được sắp xếp những tờ tiền cùng mọt mặt về cùng mộ khay

Orientation:  Đến theo hướng

F/O : Kết hợp đếm theo mặt và theo hướng

Đếm tách lọc theo mệnh giá

Đặc biệt máy được tích hợp chế độ lọc ATM ( chế độ Fitness ) tùy theo từng cấp độ yêu cầu của ngân hàng.

Kích thước khay thả 500 tờ

Khay chứa chính 200 tờ

Kích thước khay loại bỏ 100 tờ

Tốc độ 1300/P ở chế độ đếm đơn lẻ

Tốc độ 1100/p đếm ở chế độ Fitness

Tốc độ 720/p ở chế độ đọc Serial

Nguồn điện 100V-220V~50Hz

Kích thước: 320mmX350mmX340mm

Trọng lượng 16Kg.

Máy đếm tiền nhỏ gọn và máy phân loại liên tục

Dòng sản phẩm JL206, được trang bị công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, là máy toàn diện của Julong. Nó có thể được sử dụng như một bộ đếm tiền giấy cổ điển, bộ đếm giá trị hoặc máy phân loại tập thể dục toàn diện. JL-206F được trang bị vô số chức năng ưu việt  và sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn trong bất kỳ môi trường chuyên nghiệp nào.

JL206F là một máy phân loại hoạt động đầy đủ (tuân thủ các quy định của ECB) với độ chính xác lặp lại cao

Nâng cấp nhanh qua USB

Với dòng JL206 bạn có thể nâng cấp máy của bạn qua thanh USB. Bạn thậm chí có thể tự mình làm tại cơ sở của riêng bạn mà không phải trả chi phí kỹ thuật viên cao. Nhận các bản cập nhật tính năng bảo mật và phần mềm nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo rằng máy của bạn luôn được cập nhật và sẵn sàng hoạt động.

Khả năng và chức năng

Một loạt các cảm biến và quá trình phân tích được kiểm tra kỹ lưỡng từng tờ tiền giấy để xác thực và tập thể dục. Tiền giấy bị bẩn hoặc bị hỏng được sắp xếp và chỉ ghi chú phù hợp được gửi đến túi chính.

Sự kết hợp nhận dạng hai mặt qua hai cảm biến hình ảnh liên lạc và phân tích độ dài sóng, cho phép máy nhận dạng chính xác các tính năng bảo mật khác nhau. Ánh sáng có độ dài sóng khác nhau, từ tia cực tím đến hồng ngoại đang quét mọi ghi chú. Thông tin như giá trị, dữ liệu hình học, độ dày và các tính năng bảo mật được phân tích và kiểm tra bởi bộ vi xử lý nội bộ.

Các tính năng từ tính được kiểm tra trên toàn bộ diện tích bề mặt của tờ tiền giấy và một quy trình duy nhất giải mã chuỗi bảo mật. Các JL206 kiểm tra tiền giấy với một mức độ chính xác đã được trong quá khứ chỉ có thể đạt được bởi phân loại văn phòng lớn.

Màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng hiển thị dữ liệu một cách toàn diện và rõ ràng và thông qua việc tự chẩn đoán tiên tiến, hãy thông báo cho người dùng về trạng thái của máy. Bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình, các trường hợp khó xảy ra như kẹt giấy hoặc trục trặc có thể được giảm nhẹ một cách dễ dàng.

“Tiền của chúng tôi” - Chứng chỉ ECB

Nền tảng ES2 tiên tiến của máy đảm bảo rằng bạn có thể xử lý tiền giấy ES2 trong tương lai và cho phép bạn chuẩn bị cho bất kỳ thứ gì mà tiền giấy mới từ ECB-Europe-series cung cấp.

Nhận dạng số sê-ri

Mô-đun nhận dạng hình ảnh với nhiều CIS của nó có thể nhận ra từng số sê-ri riêng của từng số tiền và giải mã hoàn toàn nó. Nó có thể so sánh các số sê-ri với danh sách đen, được lưu trữ trong nội bộ hoặc bên ngoài qua mạng và sẽ thông báo cho nhà điều hành nếu tìm thấy một số danh sách đen. Điều này sẽ ngăn chặn tiền giả ngay lập tức ở cấp chi nhánh và cản trở sự lây lan của nó.

Các sản phẩm liên quan

 

Đang xử lý...